Ngày cập nhật: 15:50:33 15/03/2019
Trong tâm niệm mỗi người con Việt Nam, hiển nhiên ai cũng mong muốn được một lần trong đời ghé thăm Đất Mũi Cà Mau, nơi đánh dấu chủ quyền thiêng liêng như là điểm cực Nam của Tổ quốc, được ngắm nhìn sóng nước mênh mang, thăm quan hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng nơi đây.

 

Cách 1 Đi xe khách:

Du khách đi xe khách đến Bến xe tàu huyện Năm Căn, sau đó bạn thuê Ca Nô hoặc vỏ lãi (phương tiện thủy) đi đến điểm du lịch sinh thái cộng đồng Đất Mũi Quách Văn Ngãi.

 


 

Tại bến thuyền Năm Căn, du khách có thể gửi xe lên cano. Còn với những bạn trẻ ưa thích mạo hiểm thì vỏ lãi lại là phương tiện được họ lựa chọn số một. Đây là loại thuyền được làm bằng gỗ hoặc bằng vỏ nhựa composite, cải tiến từ phiên bản xuồng ba lá có gắn động cơ máy, là phương tiện di chuyển phổ biến và rất thuận lợi tại đồng bằng sông Cửu Long. (H5)

 

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đường đi và sắp xếp trước để đón tiếp du khách tại điểm du lịch sinh thái. Tại đây bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc sản của tôi, trải nghiệm sinh hoạt hàng ngày của chúng tôi, hòa mình vào thiên nhiên; nếu bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ đưa bạn ra Bãi bồi để chụp hình, tắm bùn .... Bạn có thể nghỉ lại qua đêm tại điểm du lịch sinh thái của chúng tôi.

 

  

Tôm tít nướng. ảnh chụp tại điểm du lịch sinh thái chúng tôi (H13)

 

    

 

 Du khách tham quan bãi bồi Đất Mũi. (H10)

 

 

Du khách cũng có thể tham quan mốc tọa độ, đài quan sát Mũi Cà Mau tại khu du lịch Đất Mũi, cách điểm du lịch sinh thái khoảng 1km. Bạn cũng có thể từ Năm Căn đi tham quan Khu du lịch Đất Mũi trước sau đó quay về điểm du lịch sinh thái cộng đồng của tôi.

 

 

 

 

 

Đài quan sát cao 21m với 54 bậc thang tượng trưng cho 54 dân tộc anh em.
ảnh: Anh Hào (H14)

 

Cách 2 đi xe du lịch, xe môtô của bạn:

Bạn có thể đi đến tận khu du lịch Đất Mũi bằng xe ô tô từ 16 chổ trở xuống, đường rất ok. tại khu du lịch Đất Mũi tham quan mốc tọa độ 0001, đài quan sát.v.v..

 


Mốc tọa độ quốc gia (H15)

Du khách vui lòng liên hệ trước cho Điểm du lịch sinh thái qua số điện thoại 01279.828 249 hoặc 0918.996 956 chúng tôi sẽ sắp xếp trước để cho người đưa rước bạn miễn phí bằng phương tiện thủy, để du khách có thể trải nghiệm sông nước từ Khu du lịch Đất Mũi về điểm du lịch sinh thái của chúng tôi và ngược lại.

 

Trải nghiệm sông nước miễn phí (H16)

 

Tại đây bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng Đất Mũi, trải nghiệm sinh hoạt hàng ngày của chúng tôi, hòa mình vào thiên nhiên; nếu bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ đưa bạn ra Bãi bồi để chụp hình, tắm bùn .... Bạn có thể nghỉ lại qua đêm tại điểm du lịch sinh thái của chúng tôi.

 

 

Trải nghiệm đặt lú bắt tôm, cua. (H6)

 

 

 Tắm bùn tại Bãi bồi Mũi Cà Mau. (h9)

 


Hẹn gặp du khách!