Ngày cập nhật: 15:50:19 15/03/2019

ĐIỂM HOMESTAY DU LỊCH SINH THÁI CỘNG ĐỒNG ĐẤT MŨI - QUÁCH VĂN NGÃI, ĐIỂM ĐẾN CỦA NGƯỜI YÊU THIÊN NHIÊN CỦA VÙNG TẬN CÙNG TỔ QUỐC.

Kính gửi: Quý du khách!

 

Lời đầu tiên, Điểm Homestay Du lịch sinh thái cộng đồng Đất Mũi - Quách Văn Ngãi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý du khách!

 

  

 

Du lịch dựa vào cộng đồng là một loại hình du lịch đặt trưng mới phát triển của vùng sông nước Cà Mau. Giờ đây, khi về với vùng Đất Mũi, du khách có thể tự mình khám phá “rừng vàng, biển bạc” và cùng ăn, cùng ở, cùng sinh hoạt với người dân.

Mô hình du lịch dựa vào cộng đồng chỉ mới phát triển hơn một năm nay ở vùng Đất Mũi Cà Mau. Chúng tôi được Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau giao đất, giao rừng và cho phép thực hiện mô hình du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng.

 

 

 Những cánh rừng đước bạt ngàn

Đến với Điểm homestay du lịch sinh thái cộng đồng Đất Mũi - Quách Văn Ngãi, Quý khách như được thả mình vào không gian yên bình, hòa mình vào thiên nhiên của nơi tận cùng tổ quốc, tham quan bãi bồi mũi Cà Mau, những cánh rừng đước, rừng mắn bạt ngàn, không khí trong lành, cùng trải nghiệm đời sống sinh hoạt hàng ngàn của người dân nơi đây.

Du khách có thể tự chọn thưởng thức các món hải sản tươi sống như: Tôm tít, hàu, cua, ốc len, cá thòi lòi, cá dứa...hoặc có thể đặc ăn: từ 80.000đồng/phần (4 món) đến 150.000đồng/phần (6 món có cua). Lưu trú đêm chỉ vài chục ngàn đồng trên người, tất cả chắc chắn sẽ khắc sâu tâm trí những ai yêu thiên nhiên.

 

Đến với chúng tôi quý du khách sẽ được miễn phí: trãi nghiệm sông nước bằng phương tiện thủy, miễn phí tham quan vuông tôm, đặt lờ cua, giăng lưới, trải nghiệm xổ vuông bắt tôm cua vào ban đêm…

 

ĐIỂM HOMESTAY DU LỊCH SINH THÁI CỘNG ĐỒNG ĐẤT MŨI- QUÁCH VĂN NGÃI - ĐIỂM ĐẾN CỦA NGƯỜI YÊU THIÊN NHIÊN CỦA VÙNG TẬN CÙNG TỔ QUỐC.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý du khách. Xin trân trọng cám ơn!

Đường đi đến Điểm Homestay du lịch sinh thái Quách Văn Ngãi (cách khu du lịch Đất Mũi 2 km):

- Bằng ô tô: Quý du khách đi đến Khu du lịch Đất Mũi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa rước quý du khách miễn phí bằng phương tiên thủy vào Homestay.

- Bằng  mô tô (phượt): Quý khách đến Chợ Đất Mũi (xã Rạch Tàu) thì liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ hướng dẫn quý du khách chạy xe vào tận Homestay. (lộ 1,5 mét chạy khoảng 3km).

- Bằng Canô, vỏ lãi: Quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi hoặc có thể nói với người lái ca nô là đi đến Du lịch sinh thái Quách Văn Ngãi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điểm Homestay Du lịch sinh thái cộng đồng Đất Mũi - Quách Văn Ngãi

Địa chỉ: ấp Cồn Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Điện thoại: 01279828249 hoặc 0918996956
Mail: datmuihomestay@gmail.com

 


Khách du lịch tự lựa chọn hải sản và yêu cầu chế biến
theo ý thích của mình.

 

 

 

 

                                                                                                                    Anh Hào